0916.33.99.80

Xây dựng website bán hàng

TỰ XÂY DỰNG WEBSITE BÁN HÀNG

Như các bạn biết xu hướng Kinh doanh online, nhu cầu mở rộng thị trường, nhu cầu tìm đầu ra cho sản phẩm….
Trong những năm tới đây. sản phẩm sẽ không thiếu, chỉ thiếu những chiến lược thông minh, chiến lược khác biệt. Mà Marketing trên Internet là một xu hướng của thế giới.

Bạn thân mến

Đến thời điểm này số người tham gia vào sử dung internet và facebook, xu hướng này đang tăng từng ngày. Là một nhu cầu tất yếu, nếu một ngày bạn không có internet bạn cảm thấy thế nào?, xu hướng này nó lan dần đến mọi lứa tuổi, mọi giới tính.

Họ vào Internet để

– Đọc tin tức trên các cổng thông tin
– Sử dụng các công cụ tìm kiếm
– Sử dụng nhắn tin nhanh
– Download, upload tập tin âm nhạc..
– Sử dụng Email..
– Xem các mạng xã hội facebook, viết blog…
– Xem truyền hình hoặc video online
– Sử dụng webcam
– Ghé thăm các cộng đồng diễn đàn, mua sản phẩm, sử dụng các dịch vụ ngân hang..

Bạn thấy không?.

Chúng ta mới chỉ đưa ra một vài lý do họ sử dụng internet, ngoài ra còn hang ngàn lý do khác.Điều đó cho thấy rằng : Xu hướng sử dụng Internet ngày một lan rộng và tăng lên chóng mặt nó trở thành một nhu cầu tất yếu hàng ngày. Bạn đã kịp thời và đã trang bị kiến thức nào cho mình để bắt kịp xu thế và ứng dụng nó vào trong công việc của mình chưa?
“INTERNET đã trở thành công cụ đắc lực cho bất kỳ ai tham gia kinh doanh. Thời đại ngày nay nếu ko kinh doanh trên internet thì bạn bỏ đi một cơ hội khối lượng khách hang khổng lồ”.

Điều đầu tiên bạn cần phải có một website.

Website đóng vai trò là một văn phòng hay một cửa hàng trên mạng Internet – nơi giới thiệu thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp… Có thể coi website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi để đón tiếp và giao dịch với các khách hàng, đối tác trên Internet.Website Là hệ thống nhận diện thương hiệu, là tài sản vô hình, hữu hình của doanh nghiệp trên môi trường Internet, thương hiệu sẽ đem lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng, giúp việc thực hiện những giá trị cam kết về dịch vụ, sự tiện lợi , nhanh chóng một cách hiệu quả nhất.

NHỮNG AI CẦN XÂY DỰNG WEBSITE

Bạn là kỹ sư, Bác sỹ Muốn xây dựng thương hiệu, chuyên môn của mình
Bạn có cửa hàng riêng, muốn quảng bá thông tin sản phẩm, cửa hàng của mình
Bạn có chuyên môn riêng
Bạn có doanh nghiệp
Bạn đang cung cấp một dịch vụ nào đó : như dịch vụ cưới…

LỢI ÍCH KHI XÂY DỰNG WEBSITE

Không bị giới hạn về thời gian Phục vụ 24/24. Như một nhân viên chăm chỉ cần mẫn làm việc ngay cả những khi bạn đang ngủ, cung cấp thông tin mọi nơi mọi lúc. Nó tự phục vụ khách hàng của bạn như một nhân viên tận tâm mà không kêu ca gì!
1. Chi phí thấp so với các ấn phẩm quảng cáo thông thường, Thay đổi nội dung linh hoạt mà không mất chi phí in ấn lại có khả năng tiếp cận với một đối tượng rộng lớn hơn.2. Cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng, Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo đài
 
3. Làm tăng tính chuyên nghiệp của DN (thời đại kỹ thuật số mà trên danh thiếp của DN không có địa chỉ website thì chắc là DN nhỏ) 4 Rút ngắn khoảng cách giữa DN nhỏ và DN lớn (trên website – nếu làm chuyên nghiệp – thì không ai biết đây là DN lớn hay nhỏ vì TMĐT có tính chất “không biết mặt nhau, không thăm viếng thực sự”) 5.Dễ dàng mở rộng thị trường mà không bị giới hạn và bỏ qua các rào cản bởi địa lý, vị trí bất kỳ nơi đâu6. Đa dạng hóa Doanh thu
Một trang web không phải chỉ là một phương tiện truyền thông đại diện cho công ty của bạn, nó là một hình thức của phương tiện thông tin mà từ đó mọi người có thể thu được thông tin. Bạn có thể sử dụng phương tiện truyền thông này để bán không gian quảng cáo cho các doanh nghiệp khác.
Tại sao bạn phải học Tự Xây dựng website bán hàng
  • Chủ động quản trị
  • Tự nhân bản website một cách dễ dàng
  • Không phụ thuộc vào đơn vị thiết kế

tick Tại sao doanh nghiệp nên có website?


Doanh nghiệp nào cũng nên phải có website. Vì website thực sự là như một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các Doanh Nghiệp ở Việt Nam.
Hiện tại nó phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn khách hàng Việt Nam mà số lượng này đang không ngừng gia tăng. Ngày nay, khách hàng không có thời gian chờ DN gửi brochure hoặc fax vì không những hình ảnh sản phẩm không thể hiện rõ ràng mà còn thể hiện tính không chuyên nghiệp, kém hiện đại của DN…
Bởi thế đừng nghĩ rằng hãy còn quá sớm để nói đến thiết kế website vì những người chiến thắng thường là những người đi tiên phong do đó Quý Doanh Nghiệp còn chờ gì nữa mà không xây dựng ngay một website cho riêng mình.

=>>KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

Khóa học được thiết kế cho những người không biết lập trình, hay kiến thức tin học. Nó được thiết kế cầm tay chỉ việc. Bạn không cần phải có một kỹ năng tin học chỉ cần biết click chuột cũng có thể học được và có thể tạo riêng cho mình một website bán hàng online ưng ý.
 
CHI TIẾT XEM TẠI ĐÂY :

HOTLINE TƯ VẤN

CẦN HỖ TRỢ HÃY GỌI 08.6274.6262

HOẶC NHẬP THÔNG TIN LIÊN HỆ BÊN DƯỚI. CHÚNG TÔI SẼ KẾT NỐI VỚI BẠN.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo