Tạo video dễ dàng cho các nhà tiếp thị nội dung

 

Tạo thêm khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng bằng cách biến bất kỳ nội dung nào thành video có khả năng chia sẻ cao bằng cách sử dụng sức mạnh của AI: nhanh, có thể mở rộng, giá cả phải chăng.  
 

Viết kịch bản thành video chỉ trong vài phút

Video chất lượng chuyên nghiệp từ kịch bản của bạn hoàn chỉnh với giọng nói AI chân thực, cảnh quay và âm nhạc phù hợp chỉ trong vài cú nhấp chuột. Nói lời tạm biệt với những nhà quay phim đắt tiền, bây giờ cả nhóm của bạn có thể làm video. 

Biến bài đăng trên blog thành video để SEO tốt hơn và giảm tỷ lệ thoát

Bài đăng trên blog trở thành video tóm tắt hấp dẫn mà cả độc giả và công cụ tìm kiếm đều yêu thích. Nhúng video trên trang web của bạn và chia sẻ qua phương tiện truyền thông xã hội để tận hưởng thứ hạng cao hơn và tăng độc giả.

 

Chuyển đổi video dài thành clip có thương hiệu hấp dẫn cho phương tiện truyền thông xã hội

Tự động trích xuất các điểm nổi bật từ các bản ghi Zoom, Teams, Hội thảo trên web và Podcast của bạn và chuyển đổi chúng thành các đoạn video ngắn có thương hiệu lý tưởng để đăng lên phương tiện truyền thông xã hội. Nhận nội dung mới có giá trị trong một tuần từ một bản ghi âm!

Thêm phụ đề để tăng phạm vi tiếp cận và thời gian xem

85% video trên mạng xã hội được xem ở chế độ tắt tiếng, vì vậy Pictory tự động thêm phụ đề, dẫn đến thời gian xem lâu hơn tới 12%. Không cần thuê ngoài tốn kém hơn hoặc lãng phí hàng giờ với các trình chỉnh sửa máy tính để bàn khó sử dụng.

Kế hoạch Teams: Nơi sự sáng tạo đáp ứng cộng tác

Đồng nghiệp từ tất cả các phòng ban của công ty và thậm chí cả các nhà cung cấp bên ngoài có thể chia sẻ tài sản và ý tưởng. Sản xuất video chất lượng chuyên nghiệp ở quy mô lớn, nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Bắt đầu ngay bây giờ. Nó hoàn toàn miễn phí!

CLICK ĐĂNG KÝ 

Tạo video dễ dàng cho các nhà tiếp thị nội dung

=====================================