0916.33.99.80

6 phần mềm đọc tiếng anh dẫn đầu phổ biến nhất hiện nay

6 phần mềm đọc tiếng anh dẫn đầu phổ biến nhất hiện nay

 

TALK IT

TALK IT là phần mềm đọc tiếng anh cực kì nổi bật với nhiều tính năng hổ trợ người dùng trong việc học phát âm và giao tiếp bằng tiếng anh. TALK IT có thể cung cấp cho bạn sự lựa chọn từ âm thanh đến tốc độ đọc. Về phần âm thanh bạn có thể lựa chọn các loại giọng nói từ nam, nữ  đến trẻ con, người trung niên đến giọng nói của người lớn tuổi và tích hợp thêm tốc độ đọc nhanh hoặc chậm để bạn có thể nghe rỏ và phát âm chuẩn nhất.

Tải TALK IT cho Windows

https ://v90.x8top.net/tmp082020/cf/ngv/v1607soft/2014/12/talk-it_10.zip

Tải TALK IT cho MacOS

2. ELSA

ELSA là phần mềm đọc tiếng anh đa nền tảng dùng để luyện cách phát âm chuẩn cho người dùng. Phần mềm có tích hợp hệ thống AI nhân tạo giúp tăng khả năng phân tích giọng nói. Ngoài ra ELSA  còn cung cấp cho bạn hơn 400 bài đọc trong đó có hơn 2000 từ tiếng anh thông dụng với đa dạng chủ đề và mức độ khó tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Có nhiều mức độ cho bạn lựa chọn khi tập phát âm từ độ khó thấp tăng dần đến cao.

Tải ELSA cho Android

Tải ELSA cho iOS

3. CoolSpeech

CoolSpeech là phần mềm luyện đọc và nghe tiếng anh giúp người dùng có thể đạt chuẩn giọng nói của mình một cách dễ dàng nhất. Phần mềm có giao diện rất trực quang và dễ sử dụng. Nhìn vào phần giao diện chắc hẳn các bạn đều có thể thao tác dễ dàng cho dù là người mới bắt đầu sử dụng. Dưới thanh menu của cửa sổ chương trình là các nút Play, Pause, Rewind, Fast forward, Stop có chức năng và thiết kế giống như các nút trên máy cassette hay đầu đĩa CD. Ngoài ra, COOLSPEECH giúp bạn có thể nghe tin tức online từ URl bất kỳ, hỗ trợ đọc file văn bản, Rich Text và HTML, chuyển đổi văn bản thành file đọc WAV dễ dàng.

Tải CoolSpeech cho Windows

4. Pronunciation Power

Pronunciation Power là phần mềm chuyên về phát âm tiếng anh với đầy đủ các âm cơ bản mà một người đọc cần có. Phần mềm được thiết kế riêng biệt để bạn luyện phát âm tiếng anh từ từng chử cái đến các câu, các đoạn văn một cách chuẩn nhất. Đi kèm đó là phần giao diện đồ họa sinh động, thể hiện vòm miệng khi phát âm, người học có thể thấy rõ cử động cơ hàm của vòng miệng, lưỡi để tạo ra âm cho bạn có thể luyện tập khẩu hình chuẩn khi phát âm.

Tải Pronunciation Power cho iOS

Tải Pronunciation Power cho Windows và MacOS

5. Free Natural Reader

Free Natural Reader là phần mềm đọc tiếng anh mới với nhiều chức năng hiện đại giúp bạn luyện đọc tiếng anh phát ngôn chuẩn với người bản địa. Ở phần mềm này bạn có thể lựa chọn phần văn bản mà bạn thích và muốn luyện đọc để tập phát âm. Ngoài ra phần mềm còn kèm theo các ứng dụng như: Internet Explorer, Microsoft Word,PowerPoint và Outlook ở phía trên thanh công cụ. Điều này giúp người dùng có thể chuyển trực tiếp các văn bản, tin tức, email… thành dạng MP3 để nghe trên nhiều thiết bị khác nhau.

Tải Free Natural Reader cho Windows

Tải Free Natural Reader cho Web

Tải Free Natural Reader cho MacOS

6. Speak English

Speak English là ứng dụng tập phát âm được tích hợp trên máy sử dụng hệ điều hành iOS, giúp người dùng rèn luyện khả năng giao tiếp cũng như phát âm tiếng anh một cách chuẩn nhất. Ứng dụng Speak English cung cấp cho người dùng các lựa chọn khác nhau để phù hợp với ngữ cảnh, những điều cần thiết khi học tiếng Anh như: hướng dẫn phát âm, tiếng Anh cơ bản, cách giới thiệu về bản thân cũng như trả lời các câu hỏi khi phỏng vấn bằng tiếng anh,…

6 phần mềm đọc tiếng anh dẫn đầu phổ biến nhất hiện nay

HOTLINE TƯ VẤN

CẦN HỖ TRỢ HÃY GỌI 08.6274.6262

HOẶC NHẬP THÔNG TIN LIÊN HỆ BÊN DƯỚI. CHÚNG TÔI SẼ KẾT NỐI VỚI BẠN.

 

 

Contact Me on Zalo