0916.33.99.80

Thượng hiệu và truyền thông cho startup

Xây dựng thương hiệu là khâu quan trọng với không chỉ doanh nghiệp đứng vững trên thị trường mà cả các doanh nghiệp mới bước chân vào con đường khởi nghiệp.

Xây dựng thương hiệu giống như một bài toán khó nhưng lại không hề có bất cứ một đáp án cụ thể nào. Đây vừa là lợi thế cũng chính là khó khăn của rất nhiều doanh nghiệp, nhất ươnthuthuong hielà với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ.

Thực hiện:

Tăng nhận diện bằng biểu tượng: Đặt biểu tượng đặc trưng của công ty ở mọi nơi kèm theo slogan, khẩu hiệu của bạn nhằm truyền đạt đến đúng khách hàng những thông điệp của doanh nghiệp.Một lưu ý cực nhỏ nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đáp ứng: Tất cả nhân viên của công ty cần phải nắm rõ toàn bộ thuộc tính của doanh nghiệp, công ty bạn.

Tích hợp thương hiệu: Thương hiệu hiện hoạt trong toàn bộ mọi ngóc ngách của doanh nghiệp. Từ những điều bé nhất như cung cách phục vụ, trả lời điện thoại, e-mail, thậm chí cả chữ kí. Hãy biến tất cả thành một chuẩn mực chung cho mọi nhân viên của bạn.

Phát triển khẩu hiệu: Như việc tóm tắt thông điệp lại vào một câu slogan ngắn gọn, biến chúng thành bản tuyên bố đáng nhớ, ý nghĩa, súc tích và dễ nhớ để có thể in sâu vào tâm thức khách hàng.

Nhất quán màu sắc cho thương hiệu: giống như việc các sản phẩm của Coca Cola luôn đưa màu trắng, đỏ vào các sản phẩm của mình vậy.

Trung thực với khách hàng: Luôn giới thiệu theo cách trung thực nhất và đảm bảo cam kết của bạn với người tiêu dùng luôn thực hiện và áp dụng được.

Nhất quán: Xây dựng thương hiệu là cả một quá trình rất dài, các nhà tiếp thị, marketing cần tạo mối liên kết khi xây dựng bất cứ một chiến dịch nào cho doanh nghiệp của mình. Nếu không làm được điều này, những nỗ lực trong thiết lập thương hiệu mạnh là điều không thể.

Trên đây chỉ là một chút kinh nghiệm tôi rút ra được sau khi làm việc với kha khá doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chắc chắn sẽ còn nhiều sai sót, hi vọng mọi người đóng góp ý kiến để bài viết về sau của tôi sẽ hoàn thiện hơn.

HOTLINE TƯ VẤN

CẦN HỖ TRỢ HÃY GỌI 08.6274.6262

HOẶC NHẬP THÔNG TIN LIÊN HỆ BÊN DƯỚI. CHÚNG TÔI SẼ KẾT NỐI VỚI BẠN.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo