0916.33.99.80

Hướng dẫn rút gọn link cùng với adf.ly

1.Adf.ly Là Gì ?

Adf.ly là trang web rút gọn link kiếm tiền lớn nhất trên thế giới hiện nay được thành lập ngày 29-04-2009. Ngoài việc làm cho link của bạn trông ngắn gọn, đơn giản hơn, nó còn giúp bạn có thêm thu nhập khi người khác click vào link đó. Trang web này chi trả tiền rất đều đặn cho các thành viên tham gia ngay từ lúc thành lập đến nay và ngôn ngữ phổ biến được sử dụng trong Adf.ly là Tiếng Anh.

2. Tại sao phải sử dụng Rút gọn Link

Rút gọn link là một cách để đường link bạn chia sẻ không dài… loằng ngoằng, và hơn nữa bạn sẽ kiểm tra được lượng truy cập vào đường link ngắn mình tạo ra. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách rút gọn link bằng http://adf.ly theo từng bước.

STEP 1:  Kích vào đây để đăng ký tài khoản

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

Bước 2: Điền thông tin đầy đủ

bitlyClick tiếp nút “Join Now” và điền đầy đủ thông tin của bạn vào chỗ trống như hình bên dưới. Sau đó ấn “Join” để hoàn tất thủ tục đăng ký.

Bước 3 : Đăng nhập vào email, click vào link kích hoạt copy đoạn mã kích hoạt trong email:

Tại cửa sổ mở ra, “Paste” mã ở trên vào ô trống và bấm Confirm Registration:​

Hướng Dẫn Rút Gọn Link Kiếm Tiền Với Adf.ly !

Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản tại trang chủ bạn “Paste” link cần rút gọn vào ô “Shrink!” bấm vào ô “View More Option” để thêm tùy chọn. Với các mục tùy chọn như sau:

  1. Ô http:// : Paste link cần rút gọn vào đây
  2. Domain: chọn domain của link rút gọn (để luôn adf.ly cho nó đẹp)
  3. Custom name: Chọn tên tùy chỉnh cho link rút gọn. (Nếu bạn để trống thì link rút gọn sẽ có dạng http://adf.ly/2Kycb. Nếu bạn điền tên tùy chọn thì link rút gọn có dạng http://adf.ly/431201/tentuychon)
  4. Folder: Chọn thư mục chứa link (Cho dễ quản lý, nếu không thì để default cho tiện)

Sau khi có link rút gọn rồi thì bạn có thể chia sẻ link rút gọn của bạn trên các diễn đàn, facebook, blog … Hoặc bạn có thể viết blog và chèn link rút gọn vào. Khi có người click vào đường link của bạn thì Adf.ly sẽ trả tiền cho bạn.

OK vậy là bạn đã đăng ký xong rồi đó. Nói chung bạn không mất mát gì khi đăng ký cả,  vậy tội gì không đăng ký ngay bây giờ

Nếu bạn chưa đăng ký Click TẠI ĐÂY.

Chúc các bạn thành công.

 

HOTLINE TƯ VẤN

CẦN HỖ TRỢ HÃY GỌI 08.6274.6262

HOẶC NHẬP THÔNG TIN LIÊN HỆ BÊN DƯỚI. CHÚNG TÔI SẼ KẾT NỐI VỚI BẠN.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo