0916.33.99.80

Hướng dẫn đăng ký hosting Ipage giá rẻ nhất 1,99$/tháng

Ipage là một công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ webhosting hoạt động khá lâu từ năm 1998. Hiện tại Ipage đã có hơn 1 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ của họ trên toàn thế giới. Ipage được đánh giá là dịch vụ hosting tuyệt vời không chỉ bởi giá cả phải chăng mà còn ở những tính năng mà nó mang lại.

Nếu các bạn là  webmaster chuyên nghiệp thì chắc chắn bạn không thể không biết đến IPAGE.COM. Đây là một trong số các nhà cung cấp webhosting tốt nhất hiện nay. IPAGE.COM được thành lập từ năm 1998, tới nay đã gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lưu trữ trực tuyến. Điều đó đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ và cơ sở hạ tầng của họ rất tốt. Hiện nay đã có tới hơn 1 triệu khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng dịch vụ WEBHOSTING của IPAGE. Được xếp hạng thứ 3 trong top 10 webhosting tốt nhất.

Mình sẽ có bài đánh giá chi tiết về dịch vụ của Ipage. Ở bài này mình chỉ hướng dẫn các bạn cách đăng ký hosting tại Ipage thôi.

Hiện tại ipage đang có chương trình khuyến mãi khi đăng ký hosting chỉ với 1,99$/tháng miễn phí tên miền.

 

 Click VÀO ĐÂY để đến trang dịch vụ của ipage.

Bạn sẽ thấy giá hosting là 1,99$ và bạn click vào SINGUP NOW. Chú ý là thấy giá 1,99$ hãy đăng ký nhé, không thì bạn load lại trang nhé.

Đăng ký hosting ipage
Đăng ký hosting ipage

BƯỚC 1: Chọn tên miền

Chọn tên miền miễn phí tại ipage
Chọn tên miền miễn phí tại ipage

Nếu bạn chưa có tên miền thì bạn chọn số 1 và click kiểm tra, nếu bạn đã sở hữu 1 tên miền riêng rồi thì bạn chọn số 2 rồi click tiếp tục.

Chú ý: Do ipage miễn phí tên miền cho bạn nên mình khuyên bạn nếu đã có tên miền rồi thì cứ đăng ký lấy 1 cái nữa, sau này dùng. Miễn phí mà tội gì không lấy đúng không.

Nếu bạn gặp thông báo này thì tắt đi nhé nếu không bạn sẽ không được tham gia group hỗ trợ miễn phí từ chúng tôi!

Đây là chiêu trò marketing của Ipage nhằm xóa cookies  từ liên kết của khách hàng

BƯỚC 2: Nhập thông tin thanh toán.

Đăng ký Hosting giá rẻ tại Ipage

Đăng ký Hosting giá rẻ tại Ipage

Các bạn điền đầy đủ thông tin đăng ký vào các mục trên.

Đối với Ipage bạn có 2 hình thức thanh toán đó là dùng thẻ visa hoặc thanh toán qua paypal. Mình vẫn khuyên các bạn nên thanh toán qua paypal cho nhanh.

Bạn chỉ có thể chọn thanh toán ít nhất là 1 năm và nhiều nhất là 3 năm. Khi bạn đăng ký 3 năm thì mức giá sẽ  là 1,99$/tháng. Mức giá này bạn đã có 450$ tài khoản quảng cáo Google và Bing rồi nhé.

Mua hosting ipage
Mua hosting ipage

Bạn có thể bỏ chọn vị trí màu đỏ nếu không muốn chi phí thêm cho bảo mật tên miền.

Các mục tiếp theo bạn bỏ chọn nếu không muốn mất thêm chi phí.

Và như vậy cuối cùng bạn sẽ phải thanh toán tổng số tiền là 71,64$ cho 3 năm sử dụng hosting tại IPAGE và miễn phí tên miền.

Click CHECKOUT hoặc Kiểm tra để tiến hành thanh toán.

 

HOTLINE TƯ VẤN

CẦN HỖ TRỢ HÃY GỌI 08.6274.6262

HOẶC NHẬP THÔNG TIN LIÊN HỆ BÊN DƯỚI. CHÚNG TÔI SẼ KẾT NỐI VỚI BẠN.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo